Toggle navigation
หน้าหลัก
สินค้าและการบริการ
Genomics Analysis
Sample Management
Sample Preparation
Front-End GC
Analytical Instruments
AAs/ICP/ICP-MS
GC/GC-MS
HPLC/LC-MS
Isotope Ratio MS
Discrete Photometric Analyzers
Organic Element Analyzer
Chlorophyll Fluorometer
Industrial Online Analyzer
CNA Cross-belt Analyzer
Vis/NIR Process Spectrometer
Chemical Identification
Handheld Raman & FTIR, High Pressure Mass Spectometer
Radiation Measurement
Consumable
Chromatography & Columns
Services
Services Support
ซ่อมปั้ม Edwards
แอปพลิเคชัน
คลังความรู้
งานสัมมนา
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
ร่วมงานกับเรา
สารพิษตกค้าง
ในอาหาร เครื่องดื่ม และสิ่งแวดล้อม
แอปพลิเคชันแนะนำ
การวิเคราะห์สารให้ความหวานทดแทนน้ำตาล
การวิเคราะห์สาร Pesticide จำนวน 437 ชนิด ในพืชผลการเกษตร
การวิเคราะห์สาร Carbamate ในผักกาดแก้ว
การวิเคราะห์สารกลุ่ม Mycotoxin ในอาหารสัตว์
การสกรีนนิ่งสารกลุ่ม B-Agonist, Fluoroquinolone, Sulfonamide ในอาหารสัตว์
การวิเคราะห์หาปริมาณ Fipronnil ปนเปื้อนในไข่ไก่
การตรวจวิเคราะห์อะโรมาติกเอมีนปฐมภูมิที่ปนเปื้อนจากวัสดุสัมผัสอาหาร
การวิเคราะห์สารเคมีปราบศัตรูพืช Organochlorine ในสัตว์น้ำ
การวิเคราะห์สารพิษตกค้างจากสารเคมีกําจัดศัตรูพืช
การตรวจวิเคราะห์สารอินทรีย์ระเหยง่ายในเครื่องเทศและสมุนไพร
การวิเคราะห์กลิ่นในผลิตภัณฑ์ทดแทนเนื้อสัตว์จากพืชเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์
การวิเคราะห์เชิงคุณภาพและเชิงปริมาณของตัวทำละลายตกค้างในบรรจุภัณฑ์อาหาร
การวิเคราะห์สารกาจัดศัตรูพืชตกค้างในแอปเปิล
การวิเคราะห์หาปริมาณสารเคมีกำจัดศัตรูพืชตกค้างในผลิตภัณฑ์นม
การวิเคราะห์สารไดอ็อกซินในตัวอย่างอาหารเลี้ยงสัตว์
การตรวจวิเคราะห์อินทรีย์ระเหยง่ายที่ถูกปลดปล่อยจากพลาสติก
การวิเคราะห์สารอินทรีย์ระเหยง่ายในตัวอย่างดิน
การวิเคราะห์สารเคมีกำจัดศัตรูพืชกลุ่มออร์กาโนคลอรีนในน้ำทิ้ง
การวิเคราะห์สาร 3-MCPD ในผลิตภัณฑ์ปรุงอาหาร
การหาปริมาณปรอทในตัวอย่างเนื้อปลาด้วย Vapor Generation AAs
การหาปริมาณสารหนู แคดเมียม ปรอท และตะกั่วในสัตว์น้ำด้วย ICP-MS
การหาปริมาณแคดเมียมในเนื้อปูด้วย AAs
การหาปริมาณการหาปริมาณสารหนู แคดเมียม และตะกั่ว ในอาหารสัตว์ ด้วย ICP-MS
การหาปริมาณการหาปริมาณสารหนู แคดเมียม และตะกั่ว ในเนื้อสัตว์ ด้วย ICP-MS
การหาปริมาณการหาปริมาณสารหนู แคดเมียม และตะกั่ว ในน้้าผึ้ง ด้วย ICP-MS
การวิเคราะห์ปริมาณธาตุในอาหาร ด้วย ICP-OES
การวิเคราะห์ปริมาณธาตุในอาหาร ด้วย ICP-MS
การวิเคราะห์ปริมาณN/Protein ด้วยเทคนิค Modified Dumas
การวิเคราะห์ไอโอดีนในไข่ไก่ ด้วยเทคนิค ICP-MS
การวิเคราะห์ปริมาณธาตุในข้าวโพดและใบบัวบก ด้วยเทคนิค ICP-OES
การหาปริมาณธาตุปนเปื้อนในสารละลาย AUS32 ในการบำบัดมลพิษจากไอเสียเครื่องยนต์ดีเซล ด้วยเทคนิค ICP-OES
การวิเคราะห์หาสารกลุ่ม Ozone Precursors และสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่ายในอากาศ
TT24-7 ระบบตรวจติดตามสารอินทรีย์ระเหยง่าย (VOCs) ในอากาศแบบทันท่วงที
การวิเคราะห์ปริมาณเบนซีนและสารอินทรีย์ระเหยง่ายอื่นในอากาศตามมาตรฐาน EPA 325
การวิเคราะห์ปริมาณสารอินทรียระเหยง่ายและกึ่งระเหยง่ายในเบาะหนังและยางรองพื้น มาตรฐาน VDA 278
การตรวจติดตามสารอินทรีย์ระเหยง่ายที่เป็นพิษและเป็นสารก่อให้เกิดโอโซนในอากาศ
การวิเคราะห์ปริมาณไมโครพลาสติกในตัวอย่างเครื่องดื่มด้วยเทคนิค TD-GC/MS
การวิเคราะห์สาร Perfluoro- and Polyfluorinated Alkyl Substances (PFAS) ในอากาศ
การวิเคราะห์ปริมาณไมโครพลาสติกในตัวอย่างเกลือบริโภคด้วยเทคนิค TD-GC/MS
การวิเคราะห์ PFAS ในอากาศ ด้วยเทคนิค TD-GC/MS
การวิเคราะห์ไมโครพลาสติก
การวิเคราะห์สารอินทรีย์ระเหยได้จากพื้นที่ฝังกลบขยะด้วยวิธีการเก็บตัวอย่างอากาศผ่านตัวดูดซับ
การวิเคราะห์สารอินทรีย์ระเหยง่ายในตัวอย่างอาหารและเครื่องดื่ม
เทคนิค SPME-trap สำหรับการสกัดสารอินทรีย์ระเหยง่ายในตัวอย่างดิน
เทคนิค Headspace-trap สำหรับการวิเคราะห์สารอินทรีย์ระเหยง่ายในตัวอย่างน้ำ
การเพิ่มประสิทธิภาพการวิเคราะห์ด้วยเทคนิคการสกัดแบบ Trap-Based Preconcentration
การวิเคราะห์รูปแบบเอกลักษณ์ของกลิ่นและรสชาติในเครื่องดื่ม
การวิเคราะห์ปริมาณ Ethylene oxide และ 2 2-Chloroethanol ในตัวอย่างเมล็ดงา
การเปรียบเทียบความแตกต่างของสารอินทรีย์ระเหยง่าย (VOCs) ในตัวอย่างเมล็ดกาแฟ
การเปรียบเทียบความแตกต่างของสารอินทรีย์ระเหยง่ายในตัวอย่างข้าวหอมมะลิ
การวิเคราะห์กลิ่นในอาหารและเครื่องดื่มสำหรับการควบคุมคุณภาพการผลิต
GC-IMS ในงานอาหาร
การวิเคราะห์กลิ่น